20 ที่พักเกาะกูด คัดมาแล้ว 2021 หาดสวย น้ำใสไม่ต้องไปถึงมัลดีฟส์ สระว่ายน้ำริมทะเลพลาดไม่ได้แล้วว

รวมโรงแรม รีสอร์กระบี่ ที่พัก มัลดีฟส์ เมืองไทย พร้อมคาเฟ่สวยๆ คัดมาแล้ว 2564 บอกเลยห้ามพลาดด

ผู้เข้าชม : 30385 ครั้ง

สวัสดีค่าา วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ โรงแรม รีสอร์ท ที่พักกระบี่ เกาะกูด วิวหลักล้านติดริมทะเล?อัพเดทล่าสุด 2021 ที่พักมัลดีฟส์เมืองไทยอาหารอร่อย หาดสวย น้ำใสไม่ต้องถ่อไปถึงมัลดีฟส์มาพร้อมสระว่ายน้ำในตัวโรงแรม มุมถ่ายรูปเพียบ ราคาไม่แรงเหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดมวากกก บรรยากาศสบายๆชิวๆ รับลมริมทะเลต้องห้ามพลาดเต็มสิบไม่หัก

ดูที่พักราคาโปรโมชั่นได้เลยย


สยาม บีช รีสอร์ต เกาะกูด (Siam Beach Resort, Koh Kood)

ที่พักหลักร้อยวิวหลักล้าน ทะเลสวย หาดคลีนมากกน้ำทะเลใสน่าเล่นห้องกว้างขวางราคาไม่แรงอีกด้วยแนะนำเลยค่า จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


ป่าหินทรายรีสอร์ท เกาะกูด (Pa Hin Sai Resort Kohkood)

ที่พักแนวป่า เขา ธรรมชาติกลางป่าเหมือนอยู่บนเกาะกลางทะเลจริงๆ เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมวากกต้องห้ามพลาด จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


เกาะกูด รีสอร์ท (Koh Kood Resort)
รีสอร์ทริมทะเลมีระเบียงหน้าห้องรับวิวทะเลชิวๆ ห้องกว้าง สะอาดเหมือนใหม่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ?บาร์สวยริมหาดพลาดไม่ได้แล้ว จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท เกาะกูด (The Beach Natural Resort Koh Kood)ที่พักสไตล์มินิมอล ห้องพักได้หลายคนนอนสบายมีสระว่ายน้ำ วิวสวยพร้อมหาดส่วนตัว พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่ 10/10 คุ้มค่ากับราคาแน่นอน จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


เกาะกูด พาราไดซ์ บีช (Koh kood paradise beach)

ที่พักติดชายหาด?สระว่ายน้ำติดริมทะเล หาดน้ำใสมวากก ชมพระอาทิตย์ตกสวยสุดๆอาหารอร่อย เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนวันหยุดต้องห้ามพลาด จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


ทู เดอะ ซี เดอะรีสอร์ต เกาะกูด (To The Sea The Resort Koh Kood)

ที่พักตกแต่งปูนผสมไม้ให้บรรยากาศเป็นธรรมชาติ วิวหลักล้าน?ห้องพักสะอาด อุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องอาบน้ำแยกห้องแต่งตัว บริการเช่ามอไซอีกด้วยแนะนำเลย จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


ไฮด์ เอาท์ เกาะกูด (Hideout Koh Kood)

ที่พักตกแตงสวยมวากกเหมือนหลุดไปติดเกาะ มีความเป็นส่วนตัวเงียบ สงบ มุมถ่ายรูปเพียบ มีสระว่ายน้ำ อาหารอร่อย 100/10 ค่าา จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


Rest Sea Resort Koh Kood

ที่พักวิวหลักล้าน ทะเลสวยมาก บรรยากาศดีย์ แต่ละห้องมีความเป็นส่วนตัวสงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการไปพักผ่อนชิวๆในวันหยุดต้องห้ามพลาด จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


Pakarunghomestay

ที่พักหลักร้อยวิวหลักล้าน ห้องไม่กว้างมากแต่สะดวกสบายแน่นอน สิ่งอำนวยความสะดวกครบเดินทางง่าย ราคาไม่แรงอีกด้วยย จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


สวนย่า เกาะกูด รีสอร์ต แอนด์ สปา (Suanya Koh Kood Resort & Spa)

รีสอร์ตตกแต่งสไตล์ทรงไทย ห้องกว้าง สถานที่ดูสวยงาม พนักงานต้อนรับพูดจาดี มีหาดส่วนตัวเดินทางสะดวกอยู่ใกล้สะพานไม้ที่ทอดยาวออกไปทะเลต้องห้ามพลาด จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


จามส์เฮ้าส์ (Chams House)ที่พักติดหาด วิวสวยมวากก ห้องกว้างมีสระว่ายน้ำส่วนตัว บริการเรือคายักและแพดเดิ้ลบอร์ด มุมถ่ายรูปเพียบบอกเลยว่าเด็ดคุ้มค่าแน่นอน จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


Dusita Koh Kood

ที่พักตกแต่งสไตล์เข้ากับธรรมชาติ วิถีเรียบง่ายแบบพอเพียง ชายหาดคลีนน่าเดินเล่นสุดๆ น้ำทะเลใสมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


เอสเคป ไลฟ์ เกาะกูด (Escape Life Koh Kood) ที่พักสไตล์มินิมอลติดธรรมชาติ ใกล้ทะเลสามารถเดินไปเล่นน้ำได้มีเรือคายัคและซับบอร์ดเล่นน้ำกันไปฟินๆเลยยย 10/10 ต้องห้ามพลาด จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิกเกาะกูด อ่าวพร้าว บีช รีสอร์ท (Ko Kut Ao Phrao Beach Resort)

ที่พักวิวหลักล้าน เงียบสงบ ธรรมชาติสีเขียวร่มรื่นมาก ตกแต่งทรงไทยบรรยากาศดีย์ มีหาดส่วนตัวเหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุดชิวๆแนะนำเลย จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


เกาะกูด บีช รีสอร์ท (Koh Kood Beach Resort)

ที่พักสวยมวากกกกคือดีย์ทุกอย่างจริงๆ ห้องสะอาดสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีเรือและสน็อคเกอร์ให้ใช้ฟรี เดินทางง่ายพลาดไม่ได้แล้ว จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


 อาณาเล รีสอร์ท (A-Na-Lay Resort)

ที่พักติดชายหาด สระว่ายน้ำริมทะเล อาหารอร่อย 100/10 รีสอร์ตมีบริการแบบแพคเกจรวมค่าเรือสปีดโบ้ทคุ้มค่าแน่นอนต้องห้ามพลาด จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก 


มีดี รีสอร์ท (Medee Resort)

ที่พักบรรยากาศดี ติดหาด ธรรมชาติเงียบสงบ บริการเป็นกันเอง หาดสวยน้ำทะเลใสน่าเล่นมีเรือให้พายและรถมอเตอร์ไซด์ให้ใช้ฟรีคุ้มราคามวากก จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


บ้านมะกอก เดอะเกตอเวย์ (Bann Makok The Getaway)

ที่พักตกแต่งสวยมาก ตกแตงแบบบ้านไม้ให้บรรยากาศฟินๆตื่นเช้ามาเจอภูเขาเเละลำคลอง น้ำสะอาดใสเหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดสุดๆไปเลย จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


ซันไชน์ ออน เดอะ ร็อค (Sunshine on the rock)

ที่พักสไตล์ลอฟท์ ห้องกว้างสะอาด การบริการและการให้ความช่วยเหลือดี ห้องพักราคาไม่แรง ชายหาดส่วนตัวคนไม่พลุกพล่านเดินทางสะดวก จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก


อะเวย์ เกาะกูด รีสอร์ต (Away Koh Kood Resort)

ที่พักวิวหลักล้าน หาดคลีนน้ำทะเลใสน่าเล่นมวากก จุดเด่นคือวิวสวยต้องมาถ่ายรูปตอนพระอาทิตย์ตกรับลมเย็นๆคือฟินแน่นอนต้องห้ามพลาด จองที่พัก เช็คราคาโปรโมชั่น คลิก