23 จุดเช็คอินกระบี่ 2021 ที่เที่ยว ที่พักใหม่ๆสวยๆ คาเฟ่ ทะเล ภูเขา

รวมสถานที่ท่องเที่ยวกระบี่ บอกเลยเมืองนี้ไม่ได้มีดีแค่ทะเล ที่พัก คาเฟ่สไตล์มินิมอล ร้านลับกลางป่า ร้านกาแฟ รีสอร์ท

ผู้เข้าชม : 28762 ครั้ง
23 จุดเช็คอินกระบี่ 2021 ที่เที่ยว ที่พักใหม่ๆสวยๆ คาเฟ่ ทะเล ภูเขา
สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำแหล่งท่องเที่ยว สถานที่เที่ยวเด็ดๆ ของกระบี่ ทั้ง Cafe ริมทะเล บนภูเขา พายเรือคายัคชิวๆ ก็มีกันครบหมดด จะเป็นที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

Andalay beach bar & cafe

ปักหมุดเช็คอิน andalay beach bar & cafe คาเฟ่เก๋ๆมุมถ่ายรูปสวยๆติดวิวริมทะเลจังหวัดกระบี่ ตัวร้านใหญ่พอตัว ติดริมหาดดังนั้นไม่ต้องคิดมากเรื่องถ่ายรูปสวยๆเลยร้านมีความกว้างและมุมให้นั่งพูดคุยกับเพื่อนๆเยอะแยะมากหรืออยากมาดูธรรมชาติให้สบายใจก็ดีอาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะมาก มีเมนูแนะนำที่ต้องลอง และที่เด็ดจริงๆก็บรรยากาศในร้านเนี่ยแหละครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Andalay-beach-bar---cafe ปักหมุดเช็คอิน-andalay-beach-bar---cafe-คาเฟ่เก๋ๆมุมถ่ายรูปสวยๆติดวิวริมทะเลจังหวัดกระบี่-ตัวร้านใหญ่พอตัว-ติดริมหาดดังนั้นไม่ต้องคิดมากเรื่องถ่ายรูปสวยๆเลยร้านมีความกว้างและมุมให้นั่งพูดคุยกับเพื่อนๆเยอะแยะมากหรืออยากมาดูธรรมชาติให้สบายใจก็ดีอาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะมาก-มีเมนูแนะนำที่ต้องลอง-และที่เด็ดจริงๆก็บรรยากาศในร้านเนี่ยแหละครับ
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

ท่าปอม คลองสองน้ำ

จุดเช็ดอินกระบี่เด็ดๆ ท่าปอม คลองสองน้ำ จังหวัดกระบี่ ว้าวๆกับธรรมชาติที่สวยงามและแปลกตา ค่าเขาชมผู้ใหญ่ 20บ. เด็ก 10บ. มีป่าธรรมชาติให้ชมกันถึง3ป่าประกอบด้วย ป่าชายเลน ป่าพลุน้ำจืด และป่าดงดิบชื้นเดินเข้าไปในท่าปอน จุดแลกจะเป็นป่าชายเลน จะสามารถมองเห็นต้นโกงกางมากมายข้างทางและเดินต่อๆไปจะจะป่าพลุน้ำจืดที่สวยงามถ้าเดินๆต่อไปอีกก็จะเจอป่าดิบชื้นนั้นเองสามารถลงเล่นน้ำได้เฉพาะศาลาเล่นน้ำ จะมีจุดบริการอยู่และมีจุดขายของต่างๆ รีวิวตัวเต็ม คลิก
ท่าปอม-คลองสองน้ำ จุดเช็ดอินกระบี่เด็ดๆ-ท่าปอม-คลองสองน้ำ-จังหวัดกระบี่-ว้าวๆกับธรรมชาติที่สวยงามและแปลกตา-ค่าเขาชมผู้ใหญ่-20บ.-เด็ก-10บ.-มีป่าธรรมชาติให้ชมกันถึง3ป่าประกอบด้วย-ป่าชายเลน-ป่าพลุน้ำจืด-และป่าดงดิบชื้นเดินเข้าไปในท่าปอน-จุดแลกจะเป็นป่าชายเลน-จะสามารถมองเห็นต้นโกงกางมากมายข้างทางและเดินต่อๆไปจะจะป่าพลุน้ำจืดที่สวยงามถ้าเดินๆต่อไปอีกก็จะเจอป่าดิบชื้นนั้นเองสามารถลงเล่นน้ำได้เฉพาะศาลาเล่นน้ำ-จะมีจุดบริการอยู่และมีจุดขายของต่างๆ
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

The boat coffee

the boat coffee กระบี่ คาเฟ่สายนั่งชิว มุมถ่ายรูปสวยๆต้องห้ามพลาดมาเช็คอินกันให้ 10/10 อีกหนึ่งคาเฟ่สุดเก๋ของกระบี่ ที่มีธรรมชาติอยู่รอบๆมีวิวสวยๆ ลมเย็นๆเวลานั่งพูดคุยหรือกินอาหารเวลาว่างกับครอบครัวในวันหยุดพักผ่อนใจ รีวิวตัวเต็ม คลิก
The-boat-coffee the-boat-coffee-กระบี่-คาเฟ่สายนั่งชิว-มุมถ่ายรูปสวยๆต้องห้ามพลาดมาเช็คอินกันให้-10/10-อีกหนึ่งคาเฟ่สุดเก๋ของกระบี่-ที่มีธรรมชาติอยู่รอบๆมีวิวสวยๆ-ลมเย็นๆเวลานั่งพูดคุยหรือกินอาหารเวลาว่างกับครอบครัวในวันหยุดพักผ่อนใจ
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

คลองหรูด

ห้ามพลาดดคลอง หรูด จุดเล่นน้ำฟินๆ น้ำทะเลใสๆสีมรกต พ่ายเรือคายัคเล่น จุดเล่นน้ำที่สวยงาม น้ำใสสีมรกตที่มีพื้นที่กว่าร้อยไร่ และพายเรือคายัคเล่นกันได้อย่างจุใจเต็มอิ่มแน่นอนมีบริการเยอะมาก และน้ำใสสุดๆ แถมไม่เสียค่าเข้าไปเล่นอีกและจะได้พบกับธรรมชาติที่สวยงาม รีวิวตัวเต็ม คลิก
คลองหรูด ห้ามพลาดดคลอง-หรูด-จุดเล่นน้ำฟินๆ-น้ำทะเลใสๆสีมรกต-พ่ายเรือคายัคเล่น-จุดเล่นน้ำที่สวยงาม-น้ำใสสีมรกตที่มีพื้นที่กว่าร้อยไร่-และพายเรือคายัคเล่นกันได้อย่างจุใจเต็มอิ่มแน่นอนมีบริการเยอะมาก-และน้ำใสสุดๆ-แถมไม่เสียค่าเข้าไปเล่นอีกและจะได้พบกับธรรมชาติที่สวยงาม กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

Dragon view bar

คาเฟ่ลับ dragon view bar วิวหลักล้านราคาหลักร้อย ปักหมุดเช็คอินกันได้เลย ที่ลับๆ แห่งกระบี่ คาเฟ่อยู่ที่ลับนิดหน่อย แต่บอกเลยสวยมาก สวยแบบเหมือนโกหกคือธรรมชาติสุดๆ วิวสวยร้านอยู่ในภูเขามองเห็นมองเห็นถึงอ่าวนางตอนเย็นดูพระอาทิตย์ตกได้อีก อาหารก็ปกติอยู่ระดับอร่อยแนะนำมากๆกับใครอยากไปพัก รีวิวตัวเต็ม คลิก
Dragon-view-bar คาเฟ่ลับ-dragon-view-bar-วิวหลักล้านราคาหลักร้อย-ปักหมุดเช็คอินกันได้เลย-ที่ลับๆ-แห่งกระบี่-คาเฟ่อยู่ที่ลับนิดหน่อย-แต่บอกเลยสวยมาก-สวยแบบเหมือนโกหกคือธรรมชาติสุดๆ-วิวสวยร้านอยู่ในภูเขามองเห็นมองเห็นถึงอ่าวนางตอนเย็นดูพระอาทิตย์ตกได้อีก-อาหารก็ปกติอยู่ระดับอร่อยแนะนำมากๆกับใครอยากไปพัก
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

EP's Cafe' patisserie

ปักหมุดเช็คอิน EP's Cafe' patisserie ร้านเรียบหรู มีสไตล์ ราคาไม่แพงสบายกระเป๋า ใครที่อยากไปร้านหรูๆแบบนี้ต้องติดว่าราคามันจะแพงมากหรือป่าวแต่ไม่ต้องห่วงไปเลยเพราะราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดแน่นอนด้วยสไตล์ร้านที่ดูแพงขนาดนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอนเรื่องรสชาติ รีวิวตัวเต็ม คลิก
EP-s-Cafe--patisserie ปักหมุดเช็คอิน-EP-s-Cafe--patisserie-ร้านเรียบหรู-มีสไตล์-ราคาไม่แพงสบายกระเป๋า-ใครที่อยากไปร้านหรูๆแบบนี้ต้องติดว่าราคามันจะแพงมากหรือป่าวแต่ไม่ต้องห่วงไปเลยเพราะราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดแน่นอนด้วยสไตล์ร้านที่ดูแพงขนาดนี้-ไม่ผิดหวังแน่นอนเรื่องรสชาติ
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

Tew lay bar

Tew lay bar คาเฟ่ลับๆ at ไร่เลย์ กระบี่ บอกเลยว่าต้องมาเช็คอิน Cafe ร้านอาหารลับๆที่ไม่ลับมาก บอกเลยที่นี่บรรยากาศดีมาก 10/10 เปิดทุกวัน 10.00 - 23.00 ช่วงเช้าๆถึงบ่ายน้ำทะเลกำลังขึ้นถ่ายรูปสวย หลังบ่ายๆจะลดๆลงครับ การเดินทาง ค่าเรือไปกลับ ประมาณคนละ 200 เดินทาง 15-20 นาทีครับ บอกเลยว่าสวยๆ สุดคุ้มมม รีวิวตัวเต็ม คลิก
Tew-lay-bar Tew-lay-bar-คาเฟ่ลับๆ-at-ไร่เลย์-กระบี่-บอกเลยว่าต้องมาเช็คอิน-Cafe-ร้านอาหารลับๆที่ไม่ลับมาก-บอกเลยที่นี่บรรยากาศดีมาก-10/10-เปิดทุกวัน-10.00---23.00-ช่วงเช้าๆถึงบ่ายน้ำทะเลกำลังขึ้นถ่ายรูปสวย-หลังบ่ายๆจะลดๆลงครับ-การเดินทาง-ค่าเรือไปกลับ-ประมาณคนละ-200-เดินทาง-15-20-นาทีครับ
บอกเลยว่าสวยๆ-สุดคุ้มมม
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

Weasel coffee กาแฟชะมด

กาแฟเพื่อสุขภาพ อร่อยเว้ออ มากระบี่ต้องแวะชิมกันที่ร้าน Weasel coffee กาแฟชะมด กาแฟดีกาแฟอร่อยหอมเป็นที่สุด กาแฟชะมดที่มีดีทั้งความหอมและดีต่อสุขภาพตัวร้านมีทั้งอาหารคาวและหวาน เมนูหลากหลายให้เลือกมุมถ่ายรูปเพียบ รีวิวตัวเต็ม คลิก
Weasel-coffee-กาแฟชะมด กาแฟเพื่อสุขภาพ-อร่อยเว้ออ-มากระบี่ต้องแวะชิมกันที่ร้าน-Weasel-coffee-กาแฟชะมด-กาแฟดีกาแฟอร่อยหอมเป็นที่สุด-กาแฟชะมดที่มีดีทั้งความหอมและดีต่อสุขภาพตัวร้านมีทั้งอาหารคาวและหวาน-เมนูหลากหลายให้เลือกมุมถ่ายรูปเพียบ
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

เกาะไก่

จุดเช็คอินดำน้ำดูปะการังที่ เกาะไก่ วิวสวยๆ น้ำใสๆชวนเพื่อนมาฟินกัน จุดเด่นคือคือมีปลายหินที่สูงรูปร่างลักษณะคล้ายคอไก่จึงเป็นชื่อเรียกของเกาะและมีจุดดำน้ำที่สวยงามเพราะน้ำใสมากกกกด้วยน้ำที่ไม่ลึกมากจึงเห็นสิ่งมีชีวิตได้มากมาย รีวิวตัวเต็ม คลิก
เกาะไก่ จุดเช็คอินดำน้ำดูปะการังที่-เกาะไก่-วิวสวยๆ-น้ำใสๆชวนเพื่อนมาฟินกัน-จุดเด่นคือคือมีปลายหินที่สูงรูปร่างลักษณะคล้ายคอไก่จึงเป็นชื่อเรียกของเกาะและมีจุดดำน้ำที่สวยงามเพราะน้ำใสมากกกกด้วยน้ำที่ไม่ลึกมากจึงเห็นสิ่งมีชีวิตได้มากมาย
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

เกาะปอดะ

เกาะปอดะ จุดดำน้ำดูปลาต้องมาถ่ายรูปปักหมุดเช็คอินในวันหยุดกันแล้ว เกาะสวยๆ ที่อยู่ติดๆกับเกาะอื่นๆอีกที่สวยงาม แนะนำมากๆในวันหยุดที่เวลาไม่เยอะมากแต่ต้องการความสนุกและสวยงาม ตั้งอยู่ด้านหน้าของอ่าวนางห่างจากแผนดินใหญ่ประมาณ3กม.เหมาะกับการอาบแดด ดำน้ำ เล่นน้ำกันในวันหยุด รีวิวตัวเต็ม คลิก
เกาะปอดะ เกาะปอดะ-จุดดำน้ำดูปลาต้องมาถ่ายรูปปักหมุดเช็คอินในวันหยุดกันแล้ว-เกาะสวยๆ-ที่อยู่ติดๆกับเกาะอื่นๆอีกที่สวยงาม-แนะนำมากๆในวันหยุดที่เวลาไม่เยอะมากแต่ต้องการความสนุกและสวยงาม
ตั้งอยู่ด้านหน้าของอ่าวนางห่างจากแผนดินใหญ่ประมาณ3กม.เหมาะกับการอาบแดด-ดำน้ำ-เล่นน้ำกันในวันหยุด กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

เกาะพีพี

เกาะพีพี หนึ่งในหมู่เกาะที่สวยที่สุดของภาคใต้สวรรค์นักดำน้ำ มองเห็นปลาและแนวปะการังแนะนำเลยย หาที่เที่ยวภาคใต้ที่ไหนดีที่ๆทุกคนรู้จักกันที่โด่งในภาคใต้ก็หมู่เกาะพีพีความสวยและวิวหายห่วงไปได้เลย สวยแน่นอน รีวิวตัวเต็ม คลิก
เกาะพีพี เกาะพีพี-หนึ่งในหมู่เกาะที่สวยที่สุดของภาคใต้สวรรค์นักดำน้ำ-มองเห็นปลาและแนวปะการังแนะนำเลยย-หาที่เที่ยวภาคใต้ที่ไหนดีที่ๆทุกคนรู้จักกันที่โด่งในภาคใต้ก็หมู่เกาะพีพีความสวยและวิวหายห่วงไปได้เลย-สวยแน่นอน กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

เกาะห้อง

จุดเช็คอินเด็ดๆกับสายดำน้ำดูปลาต้องห้ามพลาด เกาะห้อง หนึ่งในเกาะที่สวยที่สุดของกระบี่ ตัวเกาะตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณีในตัวเกาะจึงเป็นธรรมชาติมากหาดทรายระเอียดมาก น้ำจะออกไปแนวสีเขียวมรกตจะมองเห็นปลาได้ชัดมากมีจุดเที่ยวอีกมากมายในเกาะแนะนำมากๆครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
เกาะห้อง จุดเช็คอินเด็ดๆกับสายดำน้ำดูปลาต้องห้ามพลาด-เกาะห้อง-หนึ่งในเกาะที่สวยที่สุดของกระบี่-ตัวเกาะตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณีในตัวเกาะจึงเป็นธรรมชาติมากหาดทรายระเอียดมาก-น้ำจะออกไปแนวสีเขียวมรกตจะมองเห็นปลาได้ชัดมากมีจุดเที่ยวอีกมากมายในเกาะแนะนำมากๆครับ
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

เขาหงอนนาค

พิชิตเขาท่ามกลางธรรมชาติ เขาหงอนนาค ที่สุดของความน่าประทับใจห้ามพลาด ต้องเดินกว่า 4 กม. ถึงจะไปจุดหมายถ้าใครที่ไม่ชอบความลำบากไม่แนะนำเลยแต่ถ้าคุณกลัวแบบนั้นแล้วคุณจะเจอความสวยงามได้อย่างไรไม่ได้มีอะไรที่มาง่ายๆ กับความสวยงามขนาดนี้ทางเดินเหมือนจะไกลมาก แต่เพราะทางมันไม่ได้ชันมากเลยทำให้เดินได้ไม่เหนื่อยมากนักพื้นทางเดินช่วงเริ่มต้นกรวดเยอะหินเยอะ แต่ส่วนใหญ่ทางเดินง่าย ยากสุดคือช่วงท้ายๆ ที่ต้องป่ายปีนหินนิดหน่อย รีวิวตัวเต็ม คลิก
เขาหงอนนาค พิชิตเขาท่ามกลางธรรมชาติ-เขาหงอนนาค-ที่สุดของความน่าประทับใจห้ามพลาด-ต้องเดินกว่า-4-กม.-ถึงจะไปจุดหมายถ้าใครที่ไม่ชอบความลำบากไม่แนะนำเลยแต่ถ้าคุณกลัวแบบนั้นแล้วคุณจะเจอความสวยงามได้อย่างไรไม่ได้มีอะไรที่มาง่ายๆ-กับความสวยงามขนาดนี้ทางเดินเหมือนจะไกลมาก-แต่เพราะทางมันไม่ได้ชันมากเลยทำให้เดินได้ไม่เหนื่อยมากนักพื้นทางเดินช่วงเริ่มต้นกรวดเยอะหินเยอะ-แต่ส่วนใหญ่ทางเดินง่าย-ยากสุดคือช่วงท้ายๆ-ที่ต้องป่ายปีนหินนิดหน่อย
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

แหลมจมูกควาย

จุดเช็คอิน มุมเซลฟี่และเช็คอินในที่เดียววิวสวย บรรยากาศดี แหลมจมูกควาย รีวิวตัวเต็ม คลิก
แหลมจมูกควาย จุดเช็คอิน-มุมเซลฟี่และเช็คอินในที่เดียววิวสวย-บรรยากาศดี-แหลมจมูกควาย
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

ถนนหมายเลข4

พิกัดปักหมุด ถนนหมายเลข4 ถนนสายยาว ที่แวะถ่ายรูปวิวสวยๆ ได้ตลอดทาง รีวิวตัวเต็ม คลิก
ถนนหมายเลข4 พิกัดปักหมุด-ถนนหมายเลข4-ถนนสายยาว-ที่แวะถ่ายรูปวิวสวยๆ-ได้ตลอดทาง
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

ทะเลแหวก

พลาดไม่ได้แล้ววกับทะเลแหวกที่กระบี่มาเช็นอินกันได้รัวๆ กับน้ำทะเลอันดามันสีมรกต รีวิวตัวเต็ม คลิก
ทะเลแหวก พลาดไม่ได้แล้ววกับทะเลแหวกที่กระบี่มาเช็นอินกันได้รัวๆ-กับน้ำทะเลอันดามันสีมรกต
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

บ้านต้นไม้

บ้านต้นไม้ คาเฟ่ที่เหมาะกับการไปปักหมุดเช็คอินสายนั่งชิวๆ สบายๆ อาหารอร่อยให้ 10/10 รีวิวตัวเต็ม คลิก
บ้านต้นไม้ บ้านต้นไม้-คาเฟ่ที่เหมาะกับการไปปักหมุดเช็คอินสายนั่งชิวๆ-สบายๆ-อาหารอร่อยให้-10/10
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

วัดแก้วโกรวาราม

วัดแก้วโกรวาราม จุดเช็นอินที่พลาดไม่ได้ต้องไปเมื่อถึงจังหวัดกระบี่ รีวิวตัวเต็ม คลิก
วัดแก้วโกรวาราม วัดแก้วโกรวาราม-จุดเช็นอินที่พลาดไม่ได้ต้องไปเมื่อถึงจังหวัดกระบี่
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

วัดถ้ำเสือ

จุดชมวิวเด็ดๆ วัดถ้ำเสือ ถ้าไปต้องไปให้ถึง วิวสวยๆท่ามกลางธรรมชาติที่เห็นได้ทั้งจังหวัดกระบี่ รีวิวตัวเต็ม คลิก
วัดถ้ำเสือ จุดชมวิวเด็ดๆ-วัดถ้ำเสือ-ถ้าไปต้องไปให้ถึง-วิวสวยๆท่ามกลางธรรมชาติที่เห็นได้ทั้งจังหวัดกระบี่
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

วัดมหาธาตุวชิรมงคล (วัดบางโทง)

พิกัดปักหมุด วัดมหาธาตุวชิรมงคล (วัดบางโทง) เหมาะกับการไปพักผ่อนแบบครอบครัวในวันหยุดมาก รีวิวตัวเต็ม คลิก
วัดมหาธาตุวชิรมงคล--วัดบางโทง- พิกัดปักหมุด-วัดมหาธาตุวชิรมงคล--วัดบางโทง--เหมาะกับการไปพักผ่อนแบบครอบครัวในวันหยุดมาก กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

สระมรกต

ปักหมุดเช็คอิน สระมรกต สถานที่ท่องเที่ยวไม่ควรพลาดแห่งเมืองกระบี่ รีวิวตัวเต็ม คลิก
สระมรกต ปักหมุดเช็คอิน-สระมรกต-สถานที่ท่องเที่ยวไม่ควรพลาดแห่งเมืองกระบี่
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

หาดถ้ำพระนาง

พิกัดปักหมุด หาดถ้ำพระนาง วิวสวยๆ บรรยากาศดีๆชมพระอาทิตย์ตกแบบฟินๆจังหวัดกระบี่ รีวิวตัวเต็ม คลิก
หาดถ้ำพระนาง พิกัดปักหมุด-หาดถ้ำพระนาง-วิวสวยๆ-บรรยากาศดีๆชมพระอาทิตย์ตกแบบฟินๆจังหวัดกระบี่ กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

อ่าวท่าเลน กระบี่

จุดเช็คอินเด็ดๆ อ่าวท่าเลน กระบี่ พายเรือคายัดท่ามกลางธรรมชาติกันแบบชิลๆ รีวิวตัวเต็ม คลิก
อ่าวท่าเลน-กระบี่ จุดเช็คอินเด็ดๆ-อ่าวท่าเลน-กระบี่-พายเรือคายัดท่ามกลางธรรมชาติกันแบบชิลๆ
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

Amari vogue Krabi อมารี โวค กระบี่

ที่พักกระบี่ รีสอร์ทโรงแรมระดับ 5 ดาวสุดสวยดีไซน์สไตล์โมเดิร์น บนหาดทับแขก ตกแต่งด้วยธีมร่มสีแดง ตัดกับน้ำสีฟ้าและต้นไม้สีเขียว บอกเลยว่าสวยมีสไตล์มากๆ ชมพระอาทิตย์ตกกันฟินๆ ด้วยความที่หาดทับแขก เป็นหาดที่เงียบๆ ทะเลไม่ลึก เหมาะแก่การพักผ่อนแบบสบายๆ ชายหาดเงียบสงบสายชิว สายฟินๆ นั่งชิวริมทะเลต้องห้ามพลาด ภายในโรงแรมตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมไทยสไตล์ล้านนา โอบล้อมไปด้วยสีเขียวต้นไม้ มีบริการรถของโรงแรมรับ-ส่ง สนามบิน ซึ่งหากจากตัวเมืองกระบี่ประมาณ 45 กม. มีห้องพักทั้งหมด 5 Type คือ Deluxe King , Grand Deluxe King ,Grand Deluxe Jacuzzi ,Spa Suite ,One Bedroom Villa ทุกห้องจะวิวทะเลเกือบทั้งหมด เรียกได้ว่าสาย Seaview ต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียว เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
Amari-vogue-Krabi-อมารี-โวค-กระบี่ ที่พักกระบี่-รีสอร์ทโรงแรมระดับ-5-ดาวสุดสวยดีไซน์สไตล์โมเดิร์น-บนหาดทับแขก-ตกแต่งด้วยธีมร่มสีแดง-ตัดกับน้ำสีฟ้าและต้นไม้สีเขียว-บอกเลยว่าสวยมีสไตล์มากๆ-ชมพระอาทิตย์ตกกันฟินๆ-ด้วยความที่หาดทับแขก-เป็นหาดที่เงียบๆ--ทะเลไม่ลึก-เหมาะแก่การพักผ่อนแบบสบายๆ-ชายหาดเงียบสงบสายชิว-สายฟินๆ-นั่งชิวริมทะเลต้องห้ามพลาด-ภายในโรงแรมตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมไทยสไตล์ล้านนา-โอบล้อมไปด้วยสีเขียวต้นไม้-มีบริการรถของโรงแรมรับ-ส่ง-สนามบิน-ซึ่งหากจากตัวเมืองกระบี่ประมาณ-45-กม.-มีห้องพักทั้งหมด-5-Type-คือ-Deluxe-King-,--Grand-Deluxe-King
,Grand-Deluxe-Jacuzzi
,Spa-Suite
,One-Bedroom-Villa-ทุกห้องจะวิวทะเลเกือบทั้งหมด-เรียกได้ว่าสาย-Seaview-ต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียว กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

Banyan Tree กระบี่

ที่พักกระบี่ สุดสวยวิวหลักล้าน วิวทะเล ภูเขาพร้อมหญ้าสีเขียวๆ ฟินมากก มีมุมลับๆน่ารักๆมากมาย พักผ่อนนอนเล่นในห้องพักหลากหลายสไตล์ที่กว้างขวางไปจนถึงวิลล่าสุดหรูริมหาดทับแขก ว่ายน้ำในสระส่วนตัวได้ตลอด 24 ชม. กันเลยทีเดียว การออกแบบโดดเด่นผสมผสานฟิวชั่นของสถาปัตยกรรมตามความเชื่อของตำนานท้องถิ่นของหาดทับแขกเกี่ยวกับพญานาค ผสมผสานกับความโมเดิร์นทันสมัยสะดวกสบายระดับ 5 ดาว ทำให้ความสวยงามลงตัวไม่แพ้ที่ไหนเลยครับ 10/10 เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
Banyan-Tree-กระบี่ -ที่พักกระบี่-สุดสวยวิวหลักล้าน-วิวทะเล-ภูเขาพร้อมหญ้าสีเขียวๆ-ฟินมากก-มีมุมลับๆน่ารักๆมากมาย-พักผ่อนนอนเล่นในห้องพักหลากหลายสไตล์ที่กว้างขวางไปจนถึงวิลล่าสุดหรูริมหาดทับแขก-ว่ายน้ำในสระส่วนตัวได้ตลอด-24-ชม.-กันเลยทีเดียว-การออกแบบโดดเด่นผสมผสานฟิวชั่นของสถาปัตยกรรมตามความเชื่อของตำนานท้องถิ่นของหาดทับแขกเกี่ยวกับพญานาค-ผสมผสานกับความโมเดิร์นทันสมัยสะดวกสบายระดับ-5-ดาว-ทำให้ความสวยงามลงตัวไม่แพ้ที่ไหนเลยครับ-10/10 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา

Blue Sotel อ่าวนาง กระบี่

ที่พักพันต้นๆสวยเนี้ยบ สบายๆ ที่นี่บอกเลยใกล้ทะเล แถมสระว่ายน้ำสวย มีโซนบาร์ในน้ำฟินๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยครับ เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
Blue-Sotel-อ่าวนาง-กระบี่ ที่พักพันต้นๆสวยเนี้ยบ-สบายๆ-ที่นี่บอกเลยใกล้ทะเล-แถมสระว่ายน้ำสวย-มีโซนบาร์ในน้ำฟินๆ-เหมาะกับทุกเพศทุกวัยครับ
 กระบี่,จุดเช็คอิน,ที่เที่ยว,ร้านกาแฟ,คาเฟ่,ทะเล,ภูเขา